CAM TƯƠI SÁNG ĐÓN XUÂN SANG

Màu cam tỏa ra sự trẻ trung năng động, là sự kết hợp giữa năng lượng rực rỡ, kích thích của màu đỏ với sự vui vẻ, tươi vui của màu vàng.

 

Màu cam mang lại sức mạnh tinh thần, một cái nhìn tích cực về cuộc sống, giữ cho ta có động lực, giúp chúng ta thoát khỏi sự thất vọng và tuyệt vọng trong những thời điểm khó khăn, giúp chúng ta nhìn vào mặt tươi sáng của cuộc sống. Sắc cam gợi cảm giác lạc quan và nâng cao tinh thần, làm trẻ hóa tinh thần , khôi phục năng lượng và sức sống của chúng ta.

 

Với sự nhiệt tình của cuộc sống, màu cam liên quan đến cuộc phiêu lưu và mạo hiểm, truyền cảm hứng cho sự tự tin, nhiệt huyết, cạnh tranh và độc lập.

 

Đồng thời, màu cam cũng kích thích sự thèm ăn. Nhiều nhà hàng đã sử dụng tone cam với các base đậm nhạt khác nhau làm tăng sự thèm ăn và thúc đẩy cuộc trò chuyện và tương tác xã hội, từ đó khuyến khích khách hàng có cảm hứng và ăn uống ngon miệng hơn.

 

Các biến thể của màu da cam

222

Màu vàng cam: Vàng cam đại diện cho sức sống mãnh liệt và khả năng tự kiểm soát tốt. Chính vì vậy khi sơn nhà với màu vàng cam nó sẽ tượng trưng cho sức mạnh quyền lực và sự cao quý, sang trọng cho gia chủ.

 

trang-tri-nha-cua-sac-cam-tn-viet-nam1

 

trang-tri-nha-cua-sac-cam-tn-viet-nam2

 

Màu cam đào: Một sự nhẹ nhàng, mềm mại nhưng đầy truyền cảm là cảm giác mà gam màu này mang lại. Màu đào được coi là nữ tính, và do đó thường được sử dụng trong các phòng của các cô gái. Sử dụng màu sắc khác nhau của màu đào có thể làm cho căn phòng của bạn ấm hơn, và trong phòng ngủ sẽ tạo ra một sự thoải mái đặc biệt cho giấc ngủ nhẹ nhàng êm ái hơn.

 

trang-tri-nha-cua-sac-cam-tn-viet-nam3

 

trang-tri-nha-cua-sac-cam-tn-viet-nam4

 

Màu đất nung - cam đậm: Màu cam đậm cho thấy sự tự tin và khá tham vọng, cho thấy sự nỗ lực chứng minh năng lực bản thân. Không gian với màu đất nung chủ đạo gợi cảm giác thanh lịch, tinh tế, thân thiện và ấm áp.

 

trang-tri-nha-cua-sac-cam-tn-viet-nam5

 

trang-tri-nha-cua-sac-cam-tn-viet-nam6

 

Màu cam tươi: Dù sử dụng cho bất kỳ không gian nào, gam màu này cũng mang lại cảm giác trẻ trung tươi tắn, kích thích sự sáng tạo tuyệt vời, vì vậy nó thường được dùng làm tone màu nhấn cho phòng vui chơi của trẻ và phòng khách.

 

trang-tri-nha-cua-sac-cam-tn-viet-nam7

 

trang-tri-nha-cua-sac-cam-tn-viet-nam8

 

>> Tham khảo các sản phẩm sơn chất lượng cao của T&N Việt Nam TẠI ĐÂY

>> Các bài viết HOT cùng chuyên mục mà bạn nên tham khảo:

1. T&N VIỆT NAM GỢI Ý CÁCH PHỐI MÀU SƠN NHÀ CHO NHỮNG "TÍN ĐỒ" YÊU MÀU HỒNG

2. HƯỚNG DẪN CHỌN MÀU SƠN PHÒNG KHÁCH THEO PHONG THỦY

3. ĐÓN THU VỚI NHỮNG TONE MÀU SƠN NHÀ NỔI BẬT RỰC RỠ

===========================================

T&N Vietnam - Siêu Thị Sơn hàng đầu Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ: 147 Huyền Trân Công Chúa, P8, TPVT

Hotline: 0941.22.1111 – 0915.97.1919

Website: https://tnvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tnvietnam.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

0 Bình luận

Viết Bình luận