GỢI Ý CÁC TONE XANH LÁ BỪNG SÁNG NGÔI NHÀ

Màu xanh lá cây là sự pha trộn thú vị giữa sắc vàng và xanh lam. Nó mang đến tinh thần lạc quan của màu vàng với sự bình tĩnh cảm xúc và cái nhìn sâu sắc của màu xanh lam.

Từ quan điểm tâm lý màu sắc, xanh lá cây là sự cân bằng tuyệt vời giữa lý trí và cảm xúc. Màu xanh lá đại diện cho sự thịnh vượng và phong phú, của tài chính và sự giàu có vật chất.

Từ ý nghĩa của phối cảnh màu sắc, màu xanh lá cây cũng là màu sắc của sự tăng trưởng, màu sắc của mùa xuân, của sự đổi mới và tái sinh. Nó đổi mới và khôi phục năng lượng cạn kiệt, giúp ta tránh xa những căng thẳng của cuộc sống hiện đại, phục hồi chúng ta trở lại với một cảm giác hạnh phúc.

Các biến thể của màu xanh lá cây

Xanh mòng két

Màu xanh mòng két là màu xanh lá cây ánh xanh lam, với sắc lục nhiều hơn xanh lơ. Đó là sự pha trộn của xanh biển và xanh lá cây. Nằm ở đâu đó giữa hai tông màu này, xanh mòng két đại diện cho sự cân bằng cũng như sự tinh tế, thanh bình và tính linh hoạt. 

Gợi ý sơn nhà màu xanh lá - T&N Việt Nam 1

Gợi ý sơn nhà màu xanh lá - T&N Việt Nam 2

Xanh ngọc

Xanh ngọc là sự pha trộn đầy thú vị giữa xanh lam và xanh lá. Không nổi bật như màm cam, không rực rỡ như màu đỏ, xanh ngọc mang trong mình sự điềm tĩnh, nhẹ nhàng, thanh bình và đầy quý phái. Màu xanh ngọc thể hiện cho một tình yêu tinh khiết, chung thủy & cuộc sống hôn nhân thanh bình sau này

Gợi ý sơn nhà màu xanh lá - T&N Việt Nam 3

Gợi ý sơn nhà màu xanh lá - T&N Việt Nam 4

Xanh rêu

Không nổi bật, rực rỡ như những tông màu khác mà hút hồn bằng nét quyến rũ tự nhiên mộc mạc, đó chính là gam màu xanh rêu. Xanh rêu mang lại cho bạn cảm giác thư thái, điềm tĩnh, gần gũi hơn với thiên nhiên, đặc biệt là khi kết hợp với nội thất màu gỗ hoặc trắng.

Gợi ý sơn nhà màu xanh lá - T&N Việt Nam 5

Gợi ý sơn nhà màu xanh lá - T&N Việt Nam 6

Xanh cốm

Màu xanh cốm là sự kết hợp giữa màu xanh lá ngả về vàng. Một căn phòng với gam màu này làm chủ đạo sẽ mang lại cho bạn sự thanh khiết, tươi mới, mát dịu, là đại diện cho sức sống mới, cho sự trẻ trung và năng động.

Gợi ý sơn nhà màu xanh lá - T&N Việt Nam 7

Gợi ý sơn nhà màu xanh lá - T&N Việt Nam 8

Xanh lá đậm

Xanh lá đậm là gam màu đại diện cho sự thanh lịch, quý phái và đầy tham vọng, là một gam màu khá “quyền lực” bởi không gian nào sử dụng gam màu này đều mang đến cảm giác trang trọng, quý phái.

Gợi ý sơn nhà màu xanh lá - T&N Việt Nam 9

Gợi ý sơn nhà màu xanh lá - T&N Việt Nam 10

Xanh Olive (Xanh Ô liu)

Màu ôliu là màu xanh lá cây ánh vàng xỉn, sẫm thông thường nhìn thấy trên lá cây ôliu. Xanh olive là gam màu tượng trưng cho hòa bình, nên nó cũng mang lại cảm giác thanh lịch, dịu dàng nhưng không kém phần tươi mát, hài hòa.

Gợi ý sơn nhà màu xanh lá - T&N Việt Nam 11

Gợi ý sơn nhà màu xanh lá - T&N Việt Nam 12

Xanh lá nhạt

Lựa chọn màu xanh lá cây nhạt làm tone màu chủ đạo giúp mang lại sự thư giãn, thoải mái, bạn sẽ có cảm giác như đang sống giữa một ốc đảo, thưởng thức làn gió trong lành, thổi bay sự căng thẳng và những phiền muộn, âu lo.

Gợi ý sơn nhà màu xanh lá - T&N Việt Nam 13

Gợi ý sơn nhà màu xanh lá - T&N Việt Nam 14

>> Tham khảo các sản phẩm sơn chất lượng cao của T&N Việt Nam TẠI ĐÂY

>> Các bài viết HOT cùng chuyên mục mà bạn nên tham khảo:

1. SANG CHẢNH NGỜI NGỜI VỚI CÁC TONE MÀU NÂU KHI SƠN NHÀ

2. NHỮNG TONE MÀU SƠN NHÀ SẮC ĐỘ MÀU XANH NƯỚC BIỂN THANH LỊCH, YÊN TĨNH

===========================================

T&N Vietnam - Siêu Thị Sơn hàng đầu Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ: 147 Huyền Trân Công Chúa, P8, TPVT

Hotline: 0941.22.1111 – 0915.97.1919

Website: https://tnvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tnvietnam.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

0 Bình luận

Viết Bình luận