SIÊU THỊ SƠN - Tạo không gian lãng mạn với màu khói

Lãng mạn nhưng bí ẩn, xu hướng màu sắc này tạo ra vẻ đẹp mềm mại, thanh tao bằng những lớp màu phấn nhạt mềm mại với các vật liệu gợi sự tò mò, chẳng hạn như ren và kính mờ.

Màu phấn nhạt hoàn hảo
Những màu tạo ra xu hướng này đều mềm mại và mờ ảo - như màu mận chín, tử đinh hương và xám bồ câu. Sử dụng các sắc thái đa dạng của chúng để tạo hiệu quả đồng tông hoàn hảo hoặc sử dụng các màu trung tính với màu hoa hồng hoặc hoa oải hương để tạo hiệu ứng hoa. Để hoàn thiện vẻ đẹp, hãy mang các yếu tố hữu cơ từ bên ngoài vào trong ngôi nhà bạn.

Vẻ đẹp đa tầng
Chìa khóa để tạo ra vẻ tinh tế, thanh tao là tích tụ màu sắc trong những lớp màu mềm mại. Trong một căn phòng nhỏ, hãy cỗ gắng hòa trộn những gam trung tính màu kem với chỉ một chút sắc tím hay màu berry nhạt để tạo cảm giác cho không gian hoặc, trong không gian lớn hơn, sử dụng các sắc màu tối như màu rêu và màu cà tím để tạo ra tâm điểm kịch tính.

============================================

SIÊU THỊ SƠN - Nhà phân phối các loại sơn hàng đầu và chính hãng như Sơn Sherwin-Williams, Sơn Toa, Sơn Jotun, Sơn Nero, Sơn Everest, Sơn Dulux, Sơn Kova.... trên toàn quốc với chiết khấu cao nhất cho khách hàng. Các chuyên gia về MÀU SẮC sẽ tư vấn chọn màu sơn đẹp nhất theo phong thủy và dịch vụ phối màu miễn phí. 

SIÊU THỊ SƠN - T&N VIETNAM 
ĐC : 147 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP Vũng Tàu, BR-VT
Kinh doanh : 0936 61 61 62 - 0913 82 87 78
Website : www.tnvietnam.vn/
Facebook : www.facebook.com/tnvietnam.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

0 Bình luận

Viết Bình luận