SƠN PAINT SHIELD DIỆT TỚI 99,9% VI KHUẨN ĐÃ CÓ MẶT TẠI VŨNG TÀU

Trải qua 150 năm phát triển, tập đoàn Sherwin-Williams không ngừng nghiên cứu, cải tiến và áp dụng nhiều thành tựu khoa học tiên tiến để cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng cao, độ bền vượt trội, đặc biệt là có các tính năng ưu việt như diệt khuẩn, diệt nấm mốc, thân thiện với môi trường, không gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Và một trong số những sản phẩm sơn ưu việt nhất, được ưa chuộng nhất là sơn Paint Shield - một công cụ mới giúp kiểm soát, hỗ trợ ngăn chặn sự lây lan, và tái lây nhiễm của các vi khuẩn ngay trên bề mặt các bức tường nhà ở và môi trường sinh hoạt. 
 

Sơn Paint Shield diệt khuẩn - T&N Việt Nam 1

Sơn Pain Shield diệt tới 99,9% vi khuẩn và nấm mốc

 

Chris Connor - Chủ tịch và là Giám đốc điều hành của Sherwin-Williams nói: "Paint Shield là một trong những đột phá công nghệ quan trọng nhất trong lịch sử 150 năm của chúng tôi về sự đổi mới", "Bằng cách giết chết các mầm bệnh truyền nhiễm ngay trên bề mặt sơn, Paint Shield là một tiến bộ trong cuộc đua công nghệ sơn phủ". 

 

>> Tham khảo các sản phẩm sơn chất lượng cao của T&N Việt Nam TẠI ĐÂY

 

CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA SƠN PAINT SHIELD

- Paint Shield bảo đảm đạt chuẩn các yêu cầu về y tế: kiểm soát các vi sinh vật hoặc các lớp vi sinh vật cụ thể; đóng vai trò như chất tiệt trùng, tẩy uế, diệt vi rút hoặc chất sát trùng; có khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn và sát trùng với hiệu quả duy trì đến hơn 4 năm.

- Do màng sơn có độ bền cao, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, có thể vệ sinh, dễ làm sạch bề mặt, nên hoàn toàn tương thích với môi trường khí hậu Việt Nam. Thậm chí, do đặc tính diệt khuẩn, Paint Shield đặc biệt tốt khi được sử dụng tại các khu công cộng như bệnh viện, các cơ sở y tế, viện dưỡng lão, trường học, ký túc xá, nhà trẻ, khu dân cư, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng... tại Việt Nam hiện nay.

 

Sơn Paint Shield diệt khuẩn - T&N Việt Nam 2

 

Đây là dòng sơn nước không có mùi khó chịu, không độc hại, an toàn cho môi trường, đã được chứng nhận vàng
của GREENGUARD GOLD (Tiêu chuẩn dành cho trường học, bệnh viện). 

- Đây cũng là sản phẩm đầu tiên được cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ  (EPA) chứng nhận có thể tiêu diệt hơn 99,9% các loại vi khuẩn như Khuẩn  cầu khuẩn - Staphylococcus aureus,  Khuẩn E.Coli  – Escherichia Coli – Khuẩn đại tràng, Khuẩn tụ cầu vàng kháng Methicillin (MRSA), Khuẩn cầu ruột kháng vancomycin (VRE), Trực khuẩn Gram - Enterobacter aerogenes,…. trong vòng 2 giờ kể từ khi chúng xuất hiện trên bề mặt đã được sơn.

 

Sơn Paint Shield diệt khuẩn - T&N Việt Nam 3

Các tính năng ưu việt của Paint Shield

 

>> Các bài viết cùng chuyên mục mà bạn nên tham khảo:

SIÊU THỊ SƠN T&N VIỆT NAM - CHUYÊN CUNG CẤP SƠN TRANG TRÍ SỐ 1 CỦA MỸ SHERWIN-WILLIAMS

NHỮNG LƯU Ý CẦN NẮM RÕ TRƯỚC KHI LỰA CHỌN SƠN NHÀ

5 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MÀNG SƠN NHÀ CÓ ĐẸP HAY KHÔNG SAU KHI HOÀN THIỆN

========================

T&N Vietnam - Siêu Thị Sơn hàng đầu Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ: 147 Huyền Trân Công Chúa, P8, TPVT

Hotline: 0941.22.1111 – 0915.97.1919

Website: https://tnvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tnvietnam.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

0 Bình luận

Viết Bình luận