Sơn Sherwin Williams Nhập Khẩu 100% Tại Mỹ - PaintShield

Chúng tôi - SIÊU THỊ SƠN T&N là đại lý độc quyền phân phối sơn Sherwin - Williams - sơn số 1 nước Mỹ tại thị trường Vũng Tàu.

Gần đây, hãng sơn Sherwin - Williams mới cho ra đời sản phẩm mới với tính năng rất đặc biệt và chúng tôi rất vui được giới thiệu đến bạn sản phẩm này. Đó chính là sơn Sherwin - Williams PaintShield. Vậy sơn PaintShield này có gì đặc biệt?

1. Chiếc khiên kháng khuẩn - Sherwin-Williams PaintShield

Hãng sơn nước hàng đầu tại Mỹ Sherwin - Williams vào cuối năm 2016 đã công bố chính thức ra thị trường Việt Nam dòng sản phẩm sơn nước mới dành cho các công trình xây dựng. Dòng sản phẩm này đặc biệt có tính năng kháng và diệt khuẩn và tự bảo vệ bề mặt sơn. Đó chính là PaintShield - chiếc khiên kháng khuẩn. Hãng sơn Sherwin - Williams đã nghiên cứu và cho ra đời nó nhân kỷ niệm 150 năm thành lập.

Theo ông Phùng Tiến Dũng - Tổng giám đốc công ty TDD Việt Nam, nhà phân phối độc quyền sơn trang trí của tập đoàn Sherwin Williams tại Việt Nam nhận định: sơn PaintShield sẽ tạo đột phá mới trong tư duy dùng sơn nước trên thị trường. Và dòng sơn này đang khẳng định được điều đó.

Sơn Sherwin Williams Siêu Cao Cấp

GIỮ AN TOÀN VỆ SINH VÀ CÒN HƠN THẾ NỮA

Đánh giá từ Sherwin Williams cho thấy, vấn nạn nhiễm khuẩn trong y tế từ lâu đã là một thách thức rất lớn. Vấn nạn này không chỉ xảy ra tại nhà ở, nơi công cộng, mà còn tồn tại chính ở các bệnh viện, cơ sở y tế.
Theo khảo sát tại Hoa Kỳ, cứ 25 bệnh nhân nhập viện thì có 1 bệnh nhân bị nhiễm khuẩn bệnh viện trong quá trình điều trị. 
Do đó, làm sao loại bỏ được nguy cơ, xử lý kháng khuẩn ngay trong môi trường tiếp xúc hàng ngày là câu hỏi đã được nhiều nhà khoa học đặt ra. Từ thực tiễn đó, Sherwin Williams đã nghiên cứu và tạo ra sản phẩm sơn nước Paint Shield. Một công cụ mới giúp kiểm soát, hỗ trợ ngăn chặn sự lây lan, và tái lây nhiễm của các vi khuẩn ngay trên bề mặt các bức tường được sơn PaintShield phủ lên.

Hãng này đã đưa vào sản phẩm một số tác nhân kháng khuẩn, vừa không phát sinh mùi khó chịu như các loại sơn phủ khác, vừa bảo đảm 3 yêu cầu y tế: kiểm soát các vi sinh vật hoặc các lớp vi sinh vật cụ thể; đóng vai trò như chất tiệt trùng, tẩy uế; có khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn và sát trùng.
Các thí nghiệm, kiểm tra đã thể hiện, sơn Paint Shield có thể tiêu diệt các vi khuẩn gây nhiễm khuẩn (HAIs) trong điều kiện bình thường. 

Cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) đã cấp chứng nhận sản phẩm có thể tiêu diệt đến 99,9% các vi khuẩn nguy hiểm trong vòng 2 giờ trên bề mặt sơn; và duy trì tiêu diệt hơn 90% vi khuẩn tái lây nhiễm sau 4 năm sử dụng. Trong đó, các loại vi khuẩn tụ cầu và các loại vi khuẩn gây bệnh là đối tượng được Paint Shield tiêu diệt hiệu quả nhất. Khả năng bảo vệ chống nhiễm khuẩn này sẽ được duy trì đến 4 năm trong điều kiện bề mặt sơn được bảo vệ tốt. Ngoài ra, Paint Shield cũng giúp ngăn chặn sự phát triển của các loại nấm mốc trên bề mặt đã được sơn.

Chọn sơn diệt khuẩn cho công trình của bạn

Như vậy, việc sử dụng Paint Shield để bảo vệ bề mặt các công trình xây dựng, sinh hoạt dân dụng… sẽ không chỉ bảo đảm các yếu tố mỹ quan, mà còn giúp tăng tính an toàn y tế trong quá trình sử dụng. Điều này hoàn toàn khác biệt với các loại vật liệu bảo vệ khác trên thị trường. Có thể xem là một bước cách mạng mới của Sherwin Williams trong vấn đề sáng tạo sản phẩm sơn phủ hữu ích cho đời sống và thân thiện với môi trường.

Ông Dũng cho biết, về cơ bản, Paint Shield vẫn bảo đảm các yếu tố chất lượng mà hãng Sherwin đã duy trì cả trăm năm qua trong các dòng sản phẩm sơn phủ, cả về công nghiệp lẫn dân dụng. Đó là các tính năng bền vững chất lượng, màng sơn có tuổi thọ cao, có độ che phủ tốt, dễ dàng thi công. Giúp các bề mặt hoàn thiện có độ nhẵn mịn cao, mỹ quan với màu sắc đa dạng, tươi đẹp. Việc vệ sinh làm sạch bề mặt sơn cũng rất dễ dàng, thuận tiện, chỉ cần dùng nước sạch là có thể làm trôi rửa các loại bụi bặm, vết ố bẩn bám dính mà không ảnh hưởng gì đến màu sắc hay chất liệu sơn.

Nhà trắng mỹ được sơn bởi sơn sherwin williams

Với ưu điểm diệt khuẩn, Paint Shield sẽ hỗ trợ vệ sinh y tế tốt hơn. Điều này thật sự hấp dẫn với những chủ nhân công trình, nhà ở, nhất là với môi trường khí hậu, tự nhiên thường bị nhiều tác động tiêu cực, dễ ô nhiễm hiện nay.
“Nếu bạn muốn có một ngôi nhà tốt, vững bền, bạn cần gia công nền tảng, kết cấu bên trong ngôi nhà. Nhưng nếu bạn muốn ngôi nhà ấy khô ráo sạch sẽ, chống ẩm mùa đông chống nóng mùa hè, ngăn cản được sự hiện diện các loại vi khuẩn gây bệnh qua tiếp xúc trực tiếp, cho bạn và các con bạn, tại sao không nghĩ đến việc dựng một “tấm khiên” hữu hiệu trong ngôi nhà bạn? Paint Shield chính là tấm khiên hữu hiệu ấy!”. Ông Dũng, Tổng Giám đốc công ty TDD, nhà phân phối độc quyền sơn trang trí của tập đoàn Sherwin tại Việt Nam nhấn mạnh như vậy.

Thông tin sản phẩm sơn Sherwin Williams PaintShield

Paint Shield Diệt khuẩn số 01 thế giới

 1. Sơn nội thất đặc biệt
 2. Định nghĩa lại chức năng của sơn
 3. Tiêu diệt hơn 99,9% vi khuẩn có hại
 4. Diệt khuẩn trong 02 giờ và liên tục trong 04 năm
 5. Greenguard Gold : Tiêu chuẩndành cho trường họ, bệnh viện
 6. Non VOC. Không mùi. Chuẩn EPA - Cơ quan môi trường Hoa Kỳ
 7. Giảm chi phí khử mùi, tẩy uế và diệt trùng cho tại bệnh viện, trường học, phòng ngủ

 • Nhân kỷ niệm 150 năm thành lập, đầu năm 2016, Tập đoàn sơn Sherwin-Williams đã mang đến cho thị trường sơn đặc biệt PAINT SHIELD - dòng sơn duy nhất trên thế giới hiện nay diệt được các loại vi khuẩn gây bệnh, có hại như: 
  • Khuẩn  cầu khuẩn - Staphylococcus aureus
  • Khuẩn E.Coli  – Escherichia Coli – Khuẩn đại tràng
  • Khuẩn tụ cầu vàng kháng Methicillin (MRSA)
  • Khuẩn cầu ruột kháng vancomycin (VRE)
  • Trực khuẩn Gram - Enterobacter aerogenes 
 • Sản phẩm Paint Shield đã được các bệnh viện uy tín, các trường học danh tiếng, khách sạn cao cấp và nhiều hộ gia đình quan tâm sức khỏe nhiệt tình hưởng ứng.
 • Không chỉ là sơn phủ / trang trí thông thườn, PAINT SHEILD  còn là sơn diệt khuẩn đã được Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) chứng nhận tiêu diệt hơn 99.9% vi khuẩn trong vòng 02 giờ sau khi thi công trên bề mặt.
 • Tiếp tục tiêu diệt 90% vi khuẩn trong 04 năm tiếp theo hoặc chống tái nhiễm khi bề mặt màng sơn được duy trì nguyên vẹn.
 • PAINT SHEILD đã được nhiều hiệp hội doanh thương và báo đài uy tín trên thế giới chọn là một trong 10 phát minh lớn nhất của năm 2016

 

Thông tin sản phẩm sơn Sherwin Williams

 1. Thương hiệu: Sơn Sherwin Williams
 2. Nơi sản suất: Mỹ, Canada
 3. Năm ra đời: 1866
 4. Chứng Chỉ: USA Greenguard
 5. Độ bền: 15 – 25 năm 
 6. Diệt vi khuẩn, Nấm mốc: Tiêu chuẩn Mỹ 
 7. Mầu sắc: Sâu, siêu đẹp 
 8. Hàm lượng VOC (chất độc hại) : Không 
 9. Đảm bảo sức khỏe gia chủ : Tối ưu 
 10. Sơn ngoài trời: SupperPaint Exterior (33-36m²/2 lớp/lon)
 11. Sơn trong nhà: SupperPaint Interior (33-36m²/2 lớp/lon)
 12. Sơn lót: Quick Dry Primer ( 36-40m²/lớp/lon )

Các loại sản phẩm của sơn cao cấp Sherwin Williams

Các sản phẩm sơn ngoài trời:

 1. Solo (sơn trang trí đặc biệt): 100% Acry Interior/Exterior flat – sơn trang trí đặc biệt trong nhà và ngoài trời. Độ phủ cao, kháng nước, kháng kiềm và chống rêu mốc tối đa.
 2. Superpaint (sơn siêu bóng cao cấp): Exterior Latex Gloss – màng sơn siêu bóng, chống bám bụi, chống thấm, rêu mốc và kháng kiềm cao.

Các sản phẩm sơn trong nhà: 

 1. Solo (sơn trang trí đặc biệt): 100% Acry Interior/Exterior flat – sơn trang trí đặc biệt trong nhà và ngoài trời. Độ phủ cao, kháng nước, kháng kiềm và chống rêu mốc tối đa.
 2. Promar 400 Egshel ( sơn trang trí cao cấp ): Zero Voc – Màng sơn mịn, đẹp, độ che phủ và độ bền màu cao
 3. SuperPaint (sơn bóng cao cấp ): Interior Late Gloss – Độ phủ cao, màng sơn siêu lien kết. Kháng kiềm, chống thấm, nấm mốc và chịu chủi rửa tối đa.
 4. PaintShield (sơn trang trí diệt khuẩn): sơn trang trí nội thất an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường. Có khả năng diệt khuẩn 99.9% và diệt khuẩn trong 02 giờ và liên tục trong 04 năm
 5. Cashmere (sơn siêu bóng cao cấp : Interior Acrylic Latex – Màng sơn siêu bóng, độ che phủ tuyệt vời. Chống bụi bẩn, vi khuẩn và kháng rêu mốc tuyệt vời

Các sản phẩm lót:

 1. Quik Dry ( sơn lót kháng kiềm cao cấp): Quick Dry Stain Blocking primer sơn lót đa năng cho nội/ ngoại thất. Nhanh khô, kháng kiềm hiệu quả. Không độc hại, than thiện với môi trường và người sử dụng
 2. Loxon ( sơn lót chống kiềm cao cấp ): Concrere & Masonry Parimer – Độ phủ cao, màng sơn siêu liên

Điểm mạnh của sơn Sherwin Williams

 1. Sơn của Sherwin-Williams 100% Acrylic an toàn tuyệt đối cho người sửa dụng, thợ sơn chuyên nghiệp và môi trường.
 2. Đây là sản phẩm cao cấp có VOC bằng 0 đáp ứng mọi yêu cầu về màu sắc
 3. Sherwin-Williams có độ bền và bề mặt hoàn thiện xuất sắc
 4. Độ phủ cao, kháng nước, kháng kiềm và chống rêu mốc tối đa
 5. Top 50 công ty hiệu quả nhất 2007 & 2008
 6. Top 50 công ty có thương hiệu tin cậy cao trên toàn thế giới
 7. Sử dụng cho các dự án lớn như: Tượng Nữ Thần Tự Do, Tượng Chúa Kito cứu thế, Nhà Trắng Mỹ, biểu tượng Hollywood …

==========================================

SIÊU THỊ SƠN - Nhà phân phối các loại sơn hàng đầu và chính hãng như Sơn Sherwin-Williams, Sơn Toa, Sơn Jotun, Sơn Nero, Sơn Everest, Sơn Dulux, Sơn Kova.... trên toàn quốc với chiết khấu cao nhất cho khách hàng. Các chuyên gia về MÀU SẮC sẽ tư vấn chọn màu sơn đẹp nhất theo phong thủy và dịch vụ phối màu miễn phí. 

SIÊU THỊ SƠN - T&N VIETNAM 
ĐC : 147 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP Vũng Tàu, BR-VT
Kinh doanh : 0936 61 61 62 - 0913 82 78 87
Website : www.tnvietnam.vn/
Facebook : www.facebook.com/tnvietnam.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

0 Bình luận

Viết Bình luận