SUPERSHIELD DURACLEAN - BẢO VỆ NGÔI NHÀ BẠN TỪ BÊN TRONG

Một ngôi nhà có kết cấu bền vững là khi các thành viên trong gia đình được bảo vệ cả bên trong lẫn bên ngoài. Ở phần trước, T&N Việt Nam đã giới thiệu cho các bạn sản phẩm sơn SuperShield ngoại thất siêu cao cấp. Đồng hành cùng SuperShield ngoại thất là sản phẩm nội thất siêu cao cấp SuperShield DuraClean bảo vệ ngôi nhà từ bên trong.

Không chỉ là sản phẩm đáp ứng yêu cầu của sơn nội thất: màng sơn mịn đẹp, hàm lượng chất hữu cơ bay hơi (VOC) thấp, chịu được chùi rửa tới 20.000 lần, SuperShield DuraClean còn mang đến tính năng kháng khuẩn vượt trội với công nghệ Microban.

 

Khi vi khuẩn tiếp xúc với màng sơn SuperShield DuraClean được ứng dụng công nghệ Microban, chúng sẽ bị các hoạt chất tấn công đẩy lùi sự tiếp cận của vi khuẩn đối với màng sơn. Đồng thời, các hoạt chất này còn ức chế quá trình phát triển của vi khuẩn trên bề mặt màng sơn giúp hạn chế tác hại đối với gia chủ đặc biệt là trẻ em.

Chính nhờ những thành phần cấu tạo trong sơn thân thiện với môi trường, có khả năng kháng khuẩn vượt trội, sản phẩm SuperShield DuraClean có thể sử dụng cho những khu vực có yêu cầu vệ sinh & an toàn cao như: trường học, bệnh viện, nhà trẻ,…

 

 

>> Tham khảo các sản phẩm sơn chất lượng cao của T&N Việt Nam TẠI ĐÂY

>> Các bài viết HOT cùng chuyên mục mà bạn nên tham khảo:

1. CA SĨ HOÀNG BÁCH CHIA SẺ KINH NGHIỆM LỰA CHỌN SƠN NHÀ TỐT

2. NHỮNG MẪU SƠN NGOẠI THẤT ĐẸP MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

3. 3 DẢI MÀU GẮN LIỀN VỚI Ý NGHĨA CUỘC SỐNG TRONG NĂM 2018

===========================================

T&N Vietnam - Siêu Thị Sơn hàng đầu Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ: 147 Huyền Trân Công Chúa, P8, TPVT

Hotline: 0941.22.1111 – 0915.97.1919

Website: https://tnvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tnvietnam.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn

Bài viết cùng danh mục:

0 Bình luận

Viết Bình luận