TOA 4 SEASONS - SẢN PHẨM SƠN NƯỚC NỘI VÀ NGOẠI THẤT KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Vào những tháng cuối năm, nhu cầu trang trí và sơn sửa nhà cửa bước vào giai đoạn cao điểm. Dạo một vòng tại các đại lý Sơn, bạn sẽ dễ dàng thấy ngay sản phẩm “TOA 4 Seasons - Bốn Mùa Tươi Sắc” được bày trí trên các kệ sơn bên trong cửa hàng.

sơn TOA 4 Seasons - T&N Việt Nam

 

Đây là dòng sơn nước nội và ngoại thất chất lượng khá tốt với mức giá cả hợp lý. Vì thế, trong suốt nhiều năm liền, TOA 4 Seasons được lựa chọn là nhãn hiệu sơn được chủ nhà và đội ngũ thầu thợ tin dùng.

 

sơn TOA 4 Seasons - T&N Việt Nam

 

Với sức mạnh từ công nghệ TOA 4 Powers và công nghệ xanh TOA Eco Care được sử dụng trong sơn nước nội thất và ngoại thất TOA 4 Seasons sẽ mang đến sự an toàn cho người tiêu dùng và duy trì được màu sắc, độ bền cao cho màng sơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sơn nước TOA 4 Seasons được bổ sung them phụ gia chống bám bụi 3MTM Fluorosuractants giúp ngôi nhà của bạn sáng như mới, thách thức với thời gian.

 

sơn TOA 4 Seasons - T&N Việt Nam

 

Chiến dịch “TOA 4 Seasons - Bốn Mùa Tươi Sắc” vừa được diễn ra trên toàn quốc trong thời gian ngắn đã nhận được sự quan tâm đông đảo của Quý Đại lý và thầu thợ sơn trên toàn quốc. Với thông điệp lan tỏa về sự tươi trẻ và hạnh phúc, TOA 4 Seasons mang đến những giá trị cùng sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Sơn TOA nói chung và nhãn hàng TOA 4 Seasons nói riêng.

 

sơn TOA 4 Seasons - T&N Việt Nam

 

Cũng trong thời gian này, hàng loạt các buổi Hội thảo chuyên đề được tổ chức với sự tham gia của Quý thầu thợ chuyên nghiệp trên toàn quốc, đã đến giao lưu và chia sẻ về những tính năng nổi bật của sản phẩm sơn nước nội & ngoại thất TOA 4 Seasons như chống bám bụi, kháng tia UV, dễ lau chùi và chống nấm mốc,… hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam, giúp ngôi nhà của bạn luôn “Bốn Mùa Tươi Sắc”.

 

>> Xem thêm Bảng giá sơn TẠI ĐÂY

>> Tham khảo các sản phẩm sơn chất lượng cao của T&N Việt Nam TẠI ĐÂY

>> Các bài viết HOT cùng chuyên mục mà bạn nên tham khảo:

1. TOA 4 SEASONS NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT CAO CẤP - BẤT CHẤP MỌI BỤI BẨN

2. SUPERSHIELD - SẢN PHẨM SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT CÓ MỘT KHÔNG HAI CỦA TẬP ĐOÀN SƠN TOA

3. TOA NANO - SẢN PHẨM SƠN NƯỚC CAO CẤP TỪ TẬP ĐOÀN TOA

===========================================

T&N Vietnam - Siêu Thị Sơn hàng đầu Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ: 147 Huyền Trân Công Chúa, P8, TPVT

Hotline: 0941.22.1111 – 0915.97.1919

Website: https://tnvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tnvietnam.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

0 Bình luận

Viết Bình luận