TOA THOẢI MÁI LAU CHÙI - VÔ TƯ TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

Bạn lo lắng vì tường nhà luôn bám bẩn, khó chùi rửa, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Đừng lo lắng, TOA Thoải Mái Lau Chùi sẽ giúp bạn làm việc đó một cách dễ dàng!

Nguyên nhân gây ra các vết ố bẩn?

Vết bẩn thông thường có thể bắt nguồn từ những buổi những buổi sum họp cùng bạn bè, những buổi vui chơi nho nhỏ, những buổi tiệc sinh nhật tổ chức tại nhà. Hay là từ những đứa trẻ đáng yêu trong gia đình trong lúc vui chơi tinh nghịch muốn sáng tạo ra những “tác phẩm nghệ thuật” lên tường nhà. Mặt khác, những vết ố bẩn có thể hình thành từ môi trường xung quanh, do bụi bẩn trong không khí,…

“Làm thế nào để không phải lo lắng về những vết ố bẩn trên tường nhà để chúng ta có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống hơn?”

Vết bẩn bám trên tường có thể khiến ngôi nhà mất đi vẻ đẹp vốn có của chúng mà việc tìm hiểu các phương án giải quyết vết bẩn khiến chúng ta phải đau đầu.

Thấu hiểu tâm tư khách hàng, sản phẩm sơn nước nội thất cao cấp TOA Thoải Mái Lau Chùi được ra đời với công nghệ chùi rửa tối đa CleanMax giúp đánh bật các vết bẩn trên và ngăn ngừa sự hình thành các vết ố bẩn trong tường nhà bạn.

Bước tiến xanh nâng tầm cuộc sống

Bên cạnh đó, sản phẩm sơn nước TOA Thoải Mái Lau Chùi cũng được tích hợp công nghệ xanh TOA Eco Care với 3 ưu điểm: Không sử dụng Phoóc-môn và APEO, hàm lượng chất hữu cơ bay hơi VOC thấp, không sử dụng Chì và Thủy Ngân. Giờ đây, với số lần chùi rửa ít hơn, dùng ít chất tẩy rửa hơn và tiết kiệm nước, chủ nhà có thể dễ dàng giữ tường nhà luôn mới, sạch đẹp và góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch và an toàn, bảo vệ an toàn cho sức khỏe mọi người trong gia đình. TOA Thoải Mái Lau Chùi – Vô tư tận hưởng cuộc sống.

>> Tham khảo các sản phẩm sơn chất lượng cao của T&N Việt Nam TẠI ĐÂY

>> Các bài viết HOT cùng chuyên mục mà bạn nên tham khảo:

1. SẢN PHẨM SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT, NỘI THẤT ƯU VIỆT SUPERTECH PRO

2. HƯỚNG DẪN PHỐI MÀU SƠN NHÀ HỢP PHONG THỦY

3. SUPERSHIELD DURACLEAN - BẢO VỆ NGÔI NHÀ BẠN TỪ BÊN TRONG

===========================================

T&N Vietnam - Siêu Thị Sơn hàng đầu Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ: 147 Huyền Trân Công Chúa, P8, TPVT

Hotline: 0941.22.1111 – 0915.97.1919

Website: https://tnvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tnvietnam.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

0 Bình luận

Viết Bình luận